પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે ઇન્ડિયા ગ્લોબલ વીક 2020માં ઉદ્ઘાટન સંબોધન કરશે
પ્રધાનમંત્રી 30 દેશોમાં આવેલા 5000 પ્રતિનિધિઓને સંબોધિત કરશે
08 JUL 2020 5:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી ઇન્ડિયા ગ્લોબલ વીક 2020ના પ્રથમ દિવસે ઉદ્ઘાટન સંબોધન કરશે. ત્રણ દિવસ ચાલનાર આ વર્ચ્યુઅલ સંમેલનનો વિષય છે – ‘બી ધ રિવાઇવરઃ ઇન્ડિયા એન્ડ એ બેટર ન્યૂ વર્લ્ડ’. ઇન્ડિયા ગ્લોબલ વીક 2020માં 30 દિવસોના 5000 આંતરરાષ્ટ્રીય સહભાગીઓ 75 સત્રોમાં 250 વૈશ્વિક વક્તા સંબોધિત કરશે.
આ આયોજનમાં ભાગ લેનાર અન્ય ગણમાન્ય વક્તાઓમાં વિદેશ મંત્રી ડો. એસ જયશંકર, રેલવે, વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પિયૂષ ગોયલ, જમ્મુ અને કાશ્મીરના ઉપરાજ્યપાલ જી સી મુર્મૂ, ઈશા ફાઉન્ડેશનના સંસ્થાપક સદગુરુ, આધ્યાત્મિક નેતા શ્રી શ્રી રવિશંકર, બ્રિટનના વિદેશ મંત્રી ડૉમિનિક રાબ અને ગૃહ સચિવ પ્રીત પટેલ, ભારતમાં અમેરિકાના રાજદૂત કેન જેસ્ટર અને અન્ય સામેલ છે.
આ કાર્યક્રમમાં મધુ નટરાજની "આત્મનિર્ભર ભારત" પર એક શાનદાર પ્રસ્તુતિ હશે અને સુપ્રસિદ્ધ સિતારવાદક પંડિત રવિશંકરના 100મા જન્મદિવસ પર એમને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરીને એમના ત્રણ પ્રતિષ્ઠિત શિષ્યો સંગીતનો એક કાર્યક્રમ પ્રસ્તુત કરશે.

Prime Minister's Office
PM Narendra Modi to deliver the inaugural address at India Global Week 2020 tomorrow
PM to address 5000 participants from over 30 nations
08 JUL 2020 5:40PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the inaugural address on Day 1 of India Global Week 2020. A three - day virtual conference themed ‘Be The Revival : India and a Better New World’, India Global Week 2020 will have 5000 global participants from 30 nations being addressed by 250 global speakers across 75 sessions.
Other high profile speakers participating at the event will include Dr. S. Jaishankar, Union External Affairs Minister, Sh. Piyush Goyal, Union Minister of Railways, and Commerce & Industry, Lt Governor of J&K, GC Murmu, Isha Foundation Founder Sadhguru, Spiritual leader Sri Sri Ravi Shankar, along with UK’s Foreign Secretary Dominic Raab and Home Secretary Priti Patel, US Ambassador to India Ken Juster, and others.
It will also feature a never seen before performance “Atmanirbhar Bharat” by Madhu Nataraj and a special 100 birth anniversary concert in tribute to the sitar maestro Ravi Shankar by three of his most eminent students.