पंतप्रधान कार्यालय
पृथ्वीवरची समृद्ध जैवविविधता टिकवून ठेवण्याच्या प्रतिज्ञेचा पंतप्रधानांकडून पुनरुच्चार
05 JUN 2020 4:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 जून 2020
जागतिक पर्यावरण दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्विटरवरील संदेशात म्हटले आहे की, “ #World Environment Day जागतिक पर्यावरण दिनी आपण आपल्या ग्रहाची समृद्ध जैवविविधता जपण्याच्या प्रतिज्ञेचा पुनरुच्चार करूया. आपण पृथ्वीला समृद्ध करण्यासाठी वनस्पती आणि पशु-पक्षी यांचे अस्तित्व देखील सुनिश्चित करण्यासाठी एकत्रितपणे शक्य ते सर्व काही करू या. आपण भावी पिढ्यांसाठी अधिक उत्तम ग्रह मागे ठेवू या. ”

Prime Minister's Office
PM reiterates the pledge to preserve the planet’s rich biodiversity
05 JUN 2020 11:37AM by PIB Delhi
On the occasion of World Environment Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi in a tweet said, “On #World Environment Day, we reiterate our pledge to preserve our planet’s rich biodiversity. Let us collectively do whatever possible to ensure the flora and fauna with whom we share the Earth thrive. May we leave an even better planet for the coming generations.”