Prime Minister's Office
PM reiterates the pledge to preserve the planet’s rich biodiversity
05 JUN 2020 11:37AM by PIB Delhi
On the occasion of World Environment Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi in a tweet said, “On #World Environment Day, we reiterate our pledge to preserve our planet’s rich biodiversity. Let us collectively do whatever possible to ensure the flora and fauna with whom we share the Earth thrive. May we leave an even better planet for the coming generations.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ધરતીની સમૃદ્ધ જૈવ વિવિધતાને સંરક્ષિત કરવા અંગેના સંકલ્પને ફરી યાદ કર્યો
05 JUN 2020 11:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીનરેન્દ્ર મોદી એ વિશ્વ પર્યાવરણ દિવસ પર એક ટ્વીટ કરી કહ્યું " વિશ્વ પર્યાવરણ દિવસ પર આપણે આપણી ધરતીની સમૃદ્ધ જૈવ વિવિધતાને સંરક્ષિત કરવાના આપણા સંકલ્પને ફરી યાદ કરવો જોઈએ.આવો આપણે બધા સામુહિક રૂપે શક્ય એવા નક્કર પ્રયત્નો કરી પૃથ્વી પર આપણી સાથે ઉત્પન્ન થઇ રહેલી વનસ્પતિઓ અને જીવોની સુરક્ષા સુનિશ્ચિત કરીએ. અથાક પ્રયાસો વડે આપણે આ ધરતીને આવનાર પેઢીઓ માટે ઉત્તમ સ્થાન બનાવી શકીએ છે."