പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാനരൂപീകരണ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി തെലുങ്കാനയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ശുഭാശംസകൾ നേര്‍ന്നു; ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങള്‍ക്കും ആശംസകള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു
02 JUN 2020 9:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി; 2020 ജൂണ്‍ 02
സംസ്ഥാനരൂപീകരണ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി തെലുങ്കാനയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ശുഭാശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു. ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങള്‍ക്കും പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ ആശംസകള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
''സംസ്ഥാനരൂപീകരണ ദിനത്തില്‍ തെലുങ്കാനയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ശുഭാശംസകള്‍. വിവിധ മേഖലകളില്‍ ഈ സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങള്‍ മികവ്പുലര്‍ത്തുകയാണ്. ഇന്ത്യയുടെ വികസനപന്ഥാവില്‍ സംസ്ഥാനം മൂല്യവത്തായ സംഭാവനകള്‍ നല്‍കുന്നുണ്ട്. തെലുങ്കാനയിലെ ജനങ്ങളുടെ പുരോഗതിക്കും സമൃദ്ധിക്കും ഞാന്‍ പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു.
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങള്‍ക്കും ആശംസകള്‍. കഠിനപ്രയത്‌നവും ധൈര്യവും ഈ മണ്ണിന്റെ സംസ്‌ക്കാരത്തിന്റെ പര്യായങ്ങളാണ്. ഇന്ത്യയുടെ വളര്‍ച്ചയ്ക്ക് ഈ സംസ്ഥാനത്തിന്റെ പങ്കിന് വലിയ മൂല്യമുണ്ട്. ഈ സംസ്ഥാനത്തിലെ പൗരന്മാര്‍ക്ക് അവരുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ നന്മകളും നേരുന്നു, '' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on Statehood Day; extends wishes to the people of Andhra Pradesh
02 JUN 2020 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana, on Statehood Day. The Prime Minister also extended his wishes to the people of Andhra Pradesh.
“Greetings to the people of Telangana on their Statehood Day. People from this state are excelling in a wide range of sectors. This state is making valuable contributions to the growth trajectory of India. I pray for the progress and prosperity of the people of Telangana.
Best wishes to the people of Andhra Pradesh. Hardwork and courage are synonymous with the culture of this land. The state’s role in India’s growth is deeply valued. Wishing the citizens of the state the very best for their future endeavours”, the Prime Minister said.