Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for the next of kin of those who lost their lives due to road accident in Auraiya, UP
16 MAY 2020 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the road accident in Auraiya, Uttar Pradesh.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those injured due to the road accident in Auraiya, Uttar Pradesh.

பிரதமர் அலுவலகம்
உத்திரப் பிரதேச மாநிலம் அவுரியாவில் நிகழ்ந்த சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் வாரிசுகளுக்கு சிறப்புத் தொகை வழங்குவது குறித்து பிரதமர் அறிவிப்பு
16 MAY 2020 9:02PM by PIB Chennai
உத்திரப் பிரதேச மாநிலம் அவுரியாவில் நிகழ்ந்த சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்கள் ஒவ்வொருவரின் அடுத்த வாரிசுக்கும் தலா ரூ. 2 லட்சம் சிறப்புத் தொகை பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து வழங்குவதற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஒப்புதல் வழங்கியுள்ளார்.
உத்திரப் பிரதேச மாநிலம் அவுரியாவில் நிகழ்ந்த சாலை விபத்தில் காயமுற்ற ஒவ்வொருவருக்கும் தலா ரூ. 50,000/- சிறப்புத் தொகையை வழங்கவும் பிரதமர் ஒப்புதல் அளித்துள்ளார்.