Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for the next of kin of those who lost their lives due to road accident in Auraiya, UP
16 MAY 2020 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the road accident in Auraiya, Uttar Pradesh.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those injured due to the road accident in Auraiya, Uttar Pradesh.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుపి లోని ఔరైయా లో రహదారి దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి దగ్గరి సంబంధీకుల కు అనుగ్రహపూర్వక చెల్లింపు ను ప్రకటించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
16 MAY 2020 9:02PM by PIB Hyderabad
ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని ఓరైయా లో రహదారి ప్రమాదం సంభవించిన కారణం గా ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల యొక్క సమీప సంబంధీకుల కు ప్రతి ఒక్కరి కి రెండేసి లక్షల రూపాయల వంతున ‘ప్రధాన మంత్రి జాతీయ ఉపశమన నిధి’ నుండి అనుగ్రహపూర్వక చెల్లింపు జరపడానికి గాను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమోదాన్ని తెలిపారు.
ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని ఓరైయా లో రహదారి దుర్ఘటన కారణం గా గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు ఒక్కొక్కరి కి 50,000 రూపాయల చొప్పున అనుగ్రహపూర్వక చెల్లింపు ను జరపడానికి కూడాను ప్ర‌ధాన మంత్రి సమ్మతి ని వ్యక్తం చేశారు.