Ministry of Home Affairs
All existing Visas granted to Foreigners, except certain categories, to remain suspended till the Prohibition on International Air Travel of passengers from/to India is lifted
05 MAY 2020 8:00PM by PIB Delhi
In the wake of continuing COVID-19 outbreak in the country, Union Ministry for Home Affairs (MHA), on 17.04.2020, has decided to extend the suspension of all existing visas granted to foreigners, except to those belonging to diplomatic, official, UN/international organizations, employment and project categories, till 3rd May, 2020. (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1615500)
Upon re-considering the matter, it has now been decided that all existing visas granted to foreigners except to those belonging to diplomatic, official, UN/international organizations, employment and project categories would remain suspended till prohibition on international air travel of passengers from/to India is lifted by the Government of India.
Click here to see Official Order

உள்துறை அமைச்சகம்
இந்தியாவிலிருந்து செல்லும் அல்லது வருகை தரும் வெளி நாட்டு பயணிகளின் அனைத்து விசாக்களும் சர்வதேச விமான பயணங்கள் மீதான தடை விலக்கப்படும் வரை நிறுத்தி வைக்கப்பட்டுள்ளன.
05 MAY 2020 8:00PM by PIB Chennai
நாட்டில் கோவிட் 19 தொற்று நோய் பாதிப்பின் காரணமாக, வெளிநாட்டவர்களுக்கு வழங்கப்பட்டுள்ள தற்போதைய தூதரக விசாக்கள், அதிகாரபூர்வ விசாக்கள், ஐக்கிய நாடுகள்/ சர்வதேச அமைப்புகள் வேலைவாய்ப்பு மற்றும் திட்டப்பணிகள் பிரிவுகளுக்கான விசாக்கள் நீங்கலாக மற்ற அனைத்து விசாக்களும்3 மே,2020 வரை ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளதாக மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் 17 4 2020 அன்று முடிவு செய்திருந்தது.
(https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1615500)
இதுகுறித்து மறு பரிசீலனை செய்யப்பட்ட பின்னர், இந்தியாவிலிருந்து செல்லும்/ இந்தியாவிற்கு வருகை தரும் பயணங்களுக்கான சர்வதேச விமான பயணங்கள் மீதான தடை மத்திய அரசால் நீக்கப்படும் வரை தூதரக விசாக்கள், அதிகாரபூர்வ விசாக்கள், ஐக்கிய நாடுகள்/ சர்வதேச அமைப்புகள், வேலைவாய்ப்பு மற்றும் திட்டப் பணிகள் பிரிவுகளுக்கான விசாக்கள் நீங்கலாக மற்ற அனைத்து பிரிவு விசாக்களும் ரத்து செய்யப்பட்டது தொடர்ந்து நீடிக்கும் என்று தற்போது முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது. இதற்கான அரசாணையைப் பார்க்க இங்க தொடர்பு கொள்ளவும் . Click here to see Official Order