Ministry of Health and Family Welfare
Central teams being deployed to districts with highest number of COVID19 cases
03 MAY 2020 8:46PM by PIB Delhi
As many as twenty (20) Central Public Health Teams from the Ministry of Health & Family Welfare have been formed and are being sent to the 20 districts that are reporting the maximum number of COVID-19 cases in the country. These districts are:
1. Mumbai, Maharashtra
2. Ahmedabad, Gujarat
3. Delhi (South East)
4. Indore, Madhya Pradesh
5. Pune, Maharashtra
6. Jaipur, Rajasthan
7. Thane, Maharashtra
8. Surat, Gujarat
9. Chennai, Tamil Nadu
10. Hyderabad, Telangana
11. Bhopal, Madhya Pradesh
12. Jodhpur, Rajasthan
13. Delhi (Central)
14. Agra, Uttar Pradesh
15. Kolkata, West Bengal
16. Kurnool, Andhra Pradesh
17. Vadodara, Gujarat
18. Guntur, Andhra Pradesh
19. Krishna, Andhra Pradesh
20. Lucknow, Uttar Pradesh
These teams will support the States in implementation of containment measures for COVID-19 in the affected areas within these districts/cities. The teams shall assist the State Governments.

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 चे सर्वाधिक रुग्ण असणाऱ्या जिल्ह्यांमध्ये केंद्रीय पथके तैनात
03 MAY 2020 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मे 2020
आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाने तब्बल 20 केंद्रीय सार्वजनिक आरोग्य पथके स्थापन केली असून देशातील कोविड-19 च्या सर्वाधिक रुग्णांची नोंद असणाऱ्या जिल्ह्यांमध्ये या पथकांना पाठविण्यात आले आहे. ते जिल्हे खालीलप्रमाणे:
1. मुंबई, महाराष्ट्र
2. अहमदाबाद, गुजरात
3. दिल्ली (दक्षिण पूर्व)
4. इंदौर, मध्यप्रदेश
5. पुणे, महाराष्ट्र
6. जयपूर, राजस्थान
7. ठाणे, महाराष्ट्र
8. सुरत, गुजरात
9. चेन्नई, तामिळनाडू
10. हैद्राबाद, तेलंगणा
11. भोपाळ, मध्यप्रदेश
12. जोधपुर, राजस्थान
13. दिल्ली (मध्य)
14. आग्रा, (उत्तरप्रदेश)
15. कोलकत्ता, पश्चिम बंगाल
16. कुर्नुल, आंध्रप्रदेश
17. वडोदरा, गुजरात
18. गुंटूर, आंध्रप्रदेश
19. कृष्णा, आंध्रप्रदेश
20. लखनऊ, उत्तरप्रदेश
ही पथके हे जिल्हे/शहरांमधील बाधित भागात कोविड-19 च्या नियंत्रणावरील उपाययोजनांच्या अंमलबजावणीमध्ये राज्यांना पाठबळ पुरवतील. ही पथके राज्य सरकारांना मदत करतील.