Ministry of Health and Family Welfare
Central teams being deployed to districts with highest number of COVID19 cases
03 MAY 2020 8:46PM by PIB Delhi
As many as twenty (20) Central Public Health Teams from the Ministry of Health & Family Welfare have been formed and are being sent to the 20 districts that are reporting the maximum number of COVID-19 cases in the country. These districts are:
1. Mumbai, Maharashtra
2. Ahmedabad, Gujarat
3. Delhi (South East)
4. Indore, Madhya Pradesh
5. Pune, Maharashtra
6. Jaipur, Rajasthan
7. Thane, Maharashtra
8. Surat, Gujarat
9. Chennai, Tamil Nadu
10. Hyderabad, Telangana
11. Bhopal, Madhya Pradesh
12. Jodhpur, Rajasthan
13. Delhi (Central)
14. Agra, Uttar Pradesh
15. Kolkata, West Bengal
16. Kurnool, Andhra Pradesh
17. Vadodara, Gujarat
18. Guntur, Andhra Pradesh
19. Krishna, Andhra Pradesh
20. Lucknow, Uttar Pradesh
These teams will support the States in implementation of containment measures for COVID-19 in the affected areas within these districts/cities. The teams shall assist the State Governments.

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਕੋਵਿਡ - 19 ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਾਲੇ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਸੈਂਟਰਲ ਟੀਮਾਂ ਤੈਨਾਤ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾ ਰਹੀਆਂ ਹਨ
03 MAY 2020 8:46PM by PIB Chandigarh
ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲੇ ਤੋਂ ਤਕਰੀਬਨ 20 ਸੈਂਟਰਲ ਪਬਲਿਕ ਹੈਲਥ ਟੀਮਾਂ ਬਣਾਈਆਂ ਗਈਆਂ ਹਨ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਕੋਵਿਡ-19 ਮਾਮਲੇ ਸਾਹਮਣੇ ਆਉਣ ਵਾਲੇ 20 ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ‘ਚ ਭੇਜਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਹ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਹਨ:
1. ਮੁੰਬਈ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ
2. ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ, ਗੁਜਰਾਤ
3. ਦਿੱਲੀ (ਦੱਖਣ ਪੂਰਬ)
4. ਇੰਦੌਰ, ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
5. ਪੂਨੇ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ
6. ਜੈਪੁਰ, ਰਾਜਸਥਾਨ
7. ਠਾਣੇ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ
8. ਸੂਰਤ, ਗੁਜਰਾਤ
9. ਚੇਨਈ, ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ
10. ਹੈਦਰਾਬਾਦ, ਤੇਲੰਗਾਨਾ
11. ਭੋਪਾਲ, ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
12. ਜੋਧਪੁਰ, ਰਾਜਸਥਾਨ
13. ਦਿੱਲੀ (ਸੈਂਟਰਲ)
14. ਆਗਰਾ, ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
15. ਕੋਲਕਾਤਾ, ਪੱਛਮ ਬੰਗਾਲ
16. ਕੁਰਨੂਲ, ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
17. ਵਡੋਦਰਾ, ਗੁਜਰਾਤ
18. ਗੁੰਟੂਰ, ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
19. ਕ੍ਰਿਸ਼ਣਾ, ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
20. ਲਖਨਊ, ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼
ਇਹ ਟੀਮਾਂ ਇਨ੍ਹਾਂ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ / ਸ਼ਹਿਰਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਇਲਾਕਿਆਂ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ - 19 ਲਈ ਰੋਕਥਾਮ ਦੇ ਉਪਾਅ ਲਾਗੂ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਰਾਜਾਂ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਨਗੀਆਂ। ਇਹ ਟੀਮਾਂ ਰਾਜ ਸਰਕਾਰਾਂ ਦੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕਰਨਗੀਆਂ।