ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಹರಡುವಿಕೆ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಜಾರಿ ಮಾಡಲಾದ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯ ಕುರಿತು ಎಂ.ಎಚ್.ಎ. ಸಮಗ್ರ ಪರಾಮರ್ಶೆ ಸಭೆ
29 APR 2020 9:37PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್ -19 ಹರಡುವಿಕೆ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಜಾರಿ ಮಾಡಲಾದ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯ ಕುರಿತು ಎಂ.ಎಚ್.ಎ. ಸಮಗ್ರ ಪರಾಮರ್ಶೆ ಸಭೆ
ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯವು (ಎಂ.ಎಚ್.ಎ.) ಇಂದು ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಸಮಗ್ರ ಪರಾಮರ್ಶಾ ಸಭೆ ನಡೆಸಿತು.
ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ನಿಂದಾಗಿ ಇಂದಿನವರೆಗೆ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರೀ ಸುಧಾರಣೆಯಾಗಿರುವುದನ್ನು ಮತ್ತು ಪ್ರಯೋಜವಾಗಿರುವುದನ್ನು ಅದು ಗಮನಿಸಿತು.ಲಾಕ್ ಡೌನಿನ ಈ ಪ್ರಯೋಜನಗಳು ಕೈಜಾರಿ ಹೋಗದಂತೆ ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸಲು ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗಳನ್ನು ಮೇ 3 ರವರೆಗೆ ಕಟ್ಟು ನಿಟ್ಟಾಗಿ ಅನುಸರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
ಕೋವಿಡ್ -19 ವಿರುದ್ದ ಹೋರಾಟದ ಹೊಸ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿಗಳು ಮೇ 4 ರಿಂದ ಜಾರಿಗೆ ಬರಲಿವೆ. ಇವು ಹಲವು ಜಿಲ್ಲೆಗಳಿಗೆ ಗಮನಾರ್ಹ ಸಡಿಲಿಕೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಿವೆ. ಈ ಬಗ್ಗೆ ವಿವರಗಳನ್ನು ಮುಂದಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಲಾಗುವುದು.

Ministry of Home Affairs
MHA holds a Comprehensive Review Meeting on the Lockdown situation in wake of spread of COVID-19
29 APR 2020 9:37PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) held a comprehensive review meeting on the lockdown situation today.
It was noted that there have been tremendous gains and improvement in the situation because of the lockdown till now. To ensure that the gains of the lockdown are not squandered away, the lockdown guidelines must be observed strictly till 3rd May.
New guidelines to fight COVID-19 will come into effect from 4th May, which would give considerable relaxations to many districts. Details regarding this would be communicated in the days to come.