ગૃહ મંત્રાલય
ગૃહ મંત્રાલયે કોવિડ-19 મહામારીના કારણે લૉકડાઉનની સ્થિતિ પર એક વ્યાપક સમીક્ષા બેઠક યોજી
29 APR 2020 9:37PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રાલયે આજે કોવિડ-19 મહામારીના કારણે લાગુ કરવામાં આવેલા લૉકડાઉનની સ્થિતિ અંગે એક વ્યાપક સમીક્ષા બેઠકનું આયોજન કર્યું હતું.
આ સમીક્ષામાં એવું જાણવા મળ્યું છે કે, અત્યાર સુધી લૉકડાઉનના કારણે સ્થિતિમાં ખૂબ મોટો લાભ થયો છે જોરદાર સુધારો આવ્યો છે. લૉકડાઉનથી થયેલો લાભ હજુ પણ બચાવી શકાય તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે, 3 મે સુધી લૉકડાઉનના દિશાનિર્દેશોનું ચુસ્ત પાલન કરવું આવશ્યક છે.
કોવિડ-19 સામે લડવા માટે નવા દિશાનિર્દેશ 4 મેથી લાગુ કરવામાં આવશે જેથી ઘણા જિલ્લામાં મોટી રાહત મળશે. આવનારા દિવસોમાં આ અંગે જાહેરાત કરવામાં આવશે.

Ministry of Home Affairs
MHA holds a Comprehensive Review Meeting on the Lockdown situation in wake of spread of COVID-19
29 APR 2020 9:37PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) held a comprehensive review meeting on the lockdown situation today.
It was noted that there have been tremendous gains and improvement in the situation because of the lockdown till now. To ensure that the gains of the lockdown are not squandered away, the lockdown guidelines must be observed strictly till 3rd May.
New guidelines to fight COVID-19 will come into effect from 4th May, which would give considerable relaxations to many districts. Details regarding this would be communicated in the days to come.