पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी वसुंधरेप्रति कृतज्ञता केली व्यक्त
22 APR 2020 1:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 एप्रिल 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक वसुंधरा दिनानिमित्त वसुंधरेप्रति कृतज्ञता व्यक्त केली.
“जागतिक वसुंधरा दिनानिमित्त आपण सर्वजण अपार काळजी आणि करुणेने भरलेल्या आपल्या वसुंधरेप्रति नेहमीच कृतज्ञता व्यक्त करतो. स्वच्छ, निरोगी आणि अधिक समृद्ध वसुंधरेसाठी कार्य करण्याचा आपण संकल्प करूया. कोविड-19 वर मात करण्यासाठी आघाडीवर लढणाऱ्या सर्वांचा उद्घोष करूया” असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to Mother Earth
22 APR 2020 11:36AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed gratitude to Mother Earth on International Earth Day.
“On International Day of Mother Earth, we all express gratitude to our planet for the abundance of care & compassion. Let us pledge to work towards a cleaner, healthier & more prosperous planet. A shout out to all those working at the forefront to defeat COVID-19”, the PM said.