Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to Mother Earth
22 APR 2020 11:36AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed gratitude to Mother Earth on International Earth Day.
“On International Day of Mother Earth, we all express gratitude to our planet for the abundance of care & compassion. Let us pledge to work towards a cleaner, healthier & more prosperous planet. A shout out to all those working at the forefront to defeat COVID-19”, the PM said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര ഭൗമ ദിനത്തില്‍ മാതൃ ഭൂമിക്ക് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
22 APR 2020 11:36AM by PIB Thiruvananthpuram
അന്താരാഷ്ട്ര ഭൗമ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ.നരേന്ദ്ര മോദി മാതൃ ഭൂമിക്ക് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി.
“അന്താരാഷ്ട്ര ഭൗമ ദിനത്തില്‍ സമൃദ്ധമായ കരുതലിനും അനുകമ്പയ്ക്കും നാമെല്ലാവര്‍ക്കും നമ്മുടെ വാസഗ്രഹത്തോട് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്താം. ശുദ്ധവും, ആരോഗ്യമുള്ളതും കൂടുതല്‍ പുരോഗതിയുള്ളതുമായ ഗ്രഹത്തിനായി പ്രവര്‍ത്തിക്കാമെന്ന് നമുക്ക് പ്രതിജ്ഞയെടുക്കാം. കോവിഡ്-19 നെ പരാജയപ്പെടുത്താന്‍ മുന്‍നിരയില്‍ പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്ന എല്ലാവര്‍ക്കും അഭിവാദ്യങ്ങള്‍”, പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.