ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్.బి.ఐ. ఈ రోజు ప్రకటించిన చర్యలను ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి; లిక్విడిటీ పెరుగుతుందనీ, క్రెడిట్ సరఫరా మెరుగౌతుందనీ, ప్రధానమంత్రి అన్నారు.
17 APR 2020 2:54PM by PIB Hyderabad
భారతీయ రిజర్వ్ బ్యాంకు ఈరోజు చేసిన ప్రకటనలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ప్రశంసించారు. ఈచర్యల వల్ల లిక్విడిటీ పెరుగుతుందనీ, క్రిడిట్ సరఫరా మెరుగౌతుందనీ ఆయన అన్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, " ఈ రోజు ఆర్.బి.ఐ. చేసిన ప్రకటనలు లిక్విడిటీని పెంచుతాయి మరియు క్రెడిట్ సరఫరాను మౌరుగుపరుస్తాయి. ఈ చర్యల వల్ల చిన్న వ్యాపారాలు, ఎం.ఎస్.ఎం.ఈ.లు; రైతులు, పేద ప్రజలకు ఎంతో ప్రయోజనకరంగా ఉంటాయి. డబ్ల్యూ. ఎమ్.ఏ. పరిమితులు పెంచడం వల్ల అన్ని రాష్ట్రాలు కూడా లాభపడతాయి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds measures announced by RBI today; will enhance liquidity and improve credit supply, says PM
17 APR 2020 2:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the announcements made by RBI today and said these measures will enhance liquidity and improve credit supply.
In a tweet, PM said, “Today’s announcements by @RBI will greatly enhance liquidity and improve credit supply. These steps would help our small businesses, MSMEs, farmers and the poor. It will also help all states by increasing WMA limits”.