ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుడ్ ఫ్రైడే రోజున జీసస్ ను గుర్తుచేసుకున్న ప్రధానమంత్రి
10 APR 2020 10:59AM by PIB Hyderabad
సత్యం, సేవ మరియు న్యాయం పట్ల యేసు క్రీస్తు నిబద్ధతను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ గుడ్ ఫ్రైడే రోజున గుర్తు చేసుకున్నారు.
" ప్రభువైన క్రీస్తు తన జీవితాన్ని ఇతరుల సేవ కోసం త్యాగం చేశారు. ఆయన ధైర్యం మరియు ధర్మంతో పాటు న్యాయ భావన తరతరాలకు ఆదర్శంగా నిలుస్తాయి. ఈ రోజు గుడ్ ఫ్రైడే రోజున మనం క్రీస్తు ప్రభువునూ, అలాగే సత్యం, సేవ మరియు న్యాయం పట్ల ఆయన నిబద్ధతనూ మనం గుర్తు చేసుకుందాం", అని ప్రధానమంత్రి తమ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers Jesus Christ on Good Friday
10 APR 2020 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has remembered Jesus Christ’s commitment to truth, service and justice on Good Friday.
“Lord Christ devoted his life to serving others. His courage and righteousness stand out and so does his sense of justice. On Good Friday, we remember Lord Christ and his commitment to truth, service and justice”, the Prime Minister said.