पंतप्रधान कार्यालय
गुड फ्रायडे निमित्त पंतप्रधानांकडून येशू ख्रिस्ताचे स्मरण
10 APR 2020 12:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 एप्रिल 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुड फ्रायडे निमित्त सत्य, सेवा आणि न्यायाप्रति येशू ख्रिस्ताच्या वचनबद्धतेचे स्मरण केले.
“प्रभु ख्रिस्ताने आपले आयुष्य इतरांच्या सेवेसाठी वाहून घेतले. त्यांचे धैर्य, नितीमत्ता आणि न्यायभावना अनन्यसाधारण आहे. गुड फ्रायडे निमित्त मी प्रभु ख्रिस्ताचे तसेच सत्य, सेवा आणि न्यायाप्रति त्यांच्या बांधिलकीचे स्मरण करतो”, असे पंतप्रधानांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM remembers Jesus Christ on Good Friday
10 APR 2020 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has remembered Jesus Christ’s commitment to truth, service and justice on Good Friday.
“Lord Christ devoted his life to serving others. His courage and righteousness stand out and so does his sense of justice. On Good Friday, we remember Lord Christ and his commitment to truth, service and justice”, the Prime Minister said.