Prime Minister's Office
PM remembers Jesus Christ on Good Friday
10 APR 2020 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has remembered Jesus Christ’s commitment to truth, service and justice on Good Friday.
“Lord Christ devoted his life to serving others. His courage and righteousness stand out and so does his sense of justice. On Good Friday, we remember Lord Christ and his commitment to truth, service and justice”, the Prime Minister said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુડ ફ્રાઈડે પર ઈસુ ખ્રિસ્તનું સ્મરણ કર્યું
10 APR 2020 10:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુડ ફ્રાઈડેના દિવસે સત્ય, ન્યાય અને સેવા ભાવ માટે ઈસુ ખ્રિસ્તની પ્રતિબદ્ધતાને યાદ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, “ઈસુ ખ્રિસ્તે બીજાની સેવામાં પોતાનું જીવન સમર્પિત કરી દીધુ હતું. એમના સાહસ અને પ્રામાણિકતાની સાથે-સાથે ન્યાય કરવાનો એમનો ભાવ પણ વિશેષ રહ્યો છે. ગુડ ફ્રાઈડેના દિવસે આપણે પ્રભુ ઈસુ ખ્રિસ્ત અને તેમની સત્ય, ન્યાય અને સેવા ભાવ માટેની પ્રતિબદ્ધતાને યાદ કરીએ.”