ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్ర‌పంచ ఆరోగ్య‌దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి సందేశం
07 APR 2020 1:50PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌పంచ ఆరోగ్య‌దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి సందేశం పాఠం కింద ఇవ్వ‌బ‌డింది.
“ ఈ రోజు ప్ర‌పంచ ఆరోగ్య దినోత్స‌వం. ఈ సంద‌ర్భంగా మ‌నం ఒకరికొకరు మంచి ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సు కోసం ప్రార్థించడమే కాకుండా, కోవిడ్ -19 మ‌హ‌మ్మారికి వ్యతిరేకంగా సాగుతున్న పోరాటాన్ని ధైర్యంగా ముందుండి న‌డిపిస్తున్న‌ వైద్యులు, నర్సులు, వైద్య సిబ్బంది , ఆరోగ్య కార్యకర్తలందరికీ మ‌న‌ కృతజ్ఞతను పునరుద్ఘాటిద్దాం.
ఈ ప్ర‌పంచ ఆరోగ్య దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా , మ‌న ప్రాణాల‌ను కాపాడే సామాజిక దూరం వంటి ప‌ద్ధ‌తిని పాటిద్దాం. అలాగే ఇత‌రుల ప్రాణాలు కాపాడుదాం. ఇది మ‌నం మ‌న వ్య‌క్తిగ‌త శారీర‌క దృఢ‌త్వంపై ఏడాదిపొడ‌వునా దృష్టిపెట్టేలా మ‌న‌కు ప్రేర‌ణ ఇవ్వ‌గ‌ల‌ద‌ని , ఇది మొత్తంగా మ‌న ఆరోగ్యాన్ని మెరుగుప‌ర‌చ‌డానికి దోహ‌ద‌ప‌డ‌గ‌ల‌ద‌ని ఆకాంక్షిద్దాం”

Prime Minister's Office
PM's message on World Health Day
07 APR 2020 1:50PM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister, Shri Narendra Modi’s message on World Health Day.
“Today on World Health Day, let us not only pray for each other’s good health and well-being but also reaffirm our gratitude towards all those doctors, nurses, medical staff and healthcare workers who are bravely leading the battle against the COVID-19 menace.
This World Health Day, let us also ensure we follow practices like social distancing which will protect our own lives as well as the lives of others. May this day also inspire us towards focusing on personal fitness through the year, which would help improve our overall health.”