Prime Minister's Office
PM's message on World Health Day
07 APR 2020 1:50PM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister, Shri Narendra Modi’s message on World Health Day.
“Today on World Health Day, let us not only pray for each other’s good health and well-being but also reaffirm our gratitude towards all those doctors, nurses, medical staff and healthcare workers who are bravely leading the battle against the COVID-19 menace.
This World Health Day, let us also ensure we follow practices like social distancing which will protect our own lives as well as the lives of others. May this day also inspire us towards focusing on personal fitness through the year, which would help improve our overall health.”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक आरोग्य दिनानिमित्त पंतप्रधानांचा संदेश
07 APR 2020 1:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 एप्रिल 2020
जागतिक आरोग्य दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिलेला संदेश पुढीलप्रमाणे:
“आज जागतिक आरोग्य दिनी आपण एकमेकांच्या उत्तम आरोग्य आणि निरामय जीवनासाठी केवळ प्रार्थना करायची नाही तर कोविड-19 संकटाविरोधातील लढ्याचे निर्भयपणे नेतृत्व करणारे सर्व डॉक्टर, परिचारिका, वैद्यकीय कर्मचारी आणि आरोग्यसेवा कर्मचाऱ्यांप्रति पुन्हा एकदा कृतज्ञता व्यक्त करूया…
यंदाच्या जागतिक आरोग्य दिनी, आपण सुनिश्चित करूया की, आपण सामाजिक अंतरासारख्या पद्धतींचे पालन करत आहोत ज्यामुळे आपल्या स्वतःच्या आणि इतरांच्या जीवनाचे रक्षण होईल. हा दिवस आपल्याला वर्षभर वैयक्तिक तंदुरुस्तीवर लक्ष केंद्रित करण्याच्या दिशेने प्रेरणा देवो ज्यामुळे आपले सर्वांगीण आरोग्य सुधारण्यास मदत होईल.”