मंत्रिमंडळ
कोविड -19 संपुर्ण यशस्वितेच्या व्यवस्थापनासाठी दोन वर्षासाठी खासदार स्थानिक क्षेत्र विकास निधी स्थगित करण्याला केंद्रीय मंत्रिमंडळाची मान्यता
06 APR 2020 5:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 एप्रिल 2020
कोविड -19 चा प्रसार रोखण्यासाठी सरकारच्या सुरु असलेल्या प्रयत्नांचा भाग म्हणून, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली झालेल्या केंद्रीय मंत्रीमंडळाच्या बैठकीत, 2020-21 आणि 2021-22 या दोन वर्षासाठी खासदार स्थानिक क्षेत्र विकास निधी स्थगित करण्याचा निर्णय घेण्यात आला. हा निधी, देशात कोविड-19 चा प्रतिकूल परिणाम आणि कोविड मुळे निर्माण झालेल्या आव्हानांचा मुकाबला करण्यासाठीचे सरकारचे प्रयत्न बळकट करण्यासाठी उपयोगात आणला जाईल.

Cabinet
Cabinet approves Non-operation of MPLADS for two years (2020-21 and 2021-22) for managing COVID 19
06 APR 2020 5:23PM by PIB Delhi
As a part of Government’s continued efforts to contain spread of COVID 19, the Union Cabinet chaired by the Prime Minister, Shri Narendra Modihas decided not to operate Members of Parliament Local Area Development Scheme (MPLADS) for two years (2020-21 and 2021-22). These funds will be used to strengthen Government’s efforts in managing the challenges and adverse impact of COVID19 in the country.