ಸಂಪುಟ
COVID 19 ನಿರ್ವಹಣೆಯ ಸಲುವಾಗಿ ಎರಡು ವರ್ಷಗಳವರೆಗೆ (2020-21 ಮತ್ತು 2021-22) ಸಂಸದರ ಪ್ರದೇಶಾಭಿವೃದ್ಧಿ ಹಣವನ್ನು ಬಳಸದಿರುವ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಸಂಪುಟದ ಅನುಮೋದನೆ
06 APR 2020 5:23PM by PIB Bengaluru
COVID 19 ನಿರ್ವಹಣೆಯ ಸಲುವಾಗಿ ಎರಡು ವರ್ಷಗಳವರೆಗೆ (2020-21 ಮತ್ತು 2021-22) ಸಂಸದರ ಪ್ರದೇಶಾಭಿವೃದ್ಧಿ ಹಣವನ್ನು ಬಳಸದಿರುವ ತೀರ್ಮಾನಕ್ಕೆ ಸಂಪುಟದ ಅನುಮೋದನೆ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಸಂಪುಟ ಸಭೆಯು COVID 19 ಹರಡುವಿಕೆಯನ್ನು ತಡೆಗಟ್ಟಲು ಸರ್ಕಾರದ ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಭಾಗವಾಗಿ, ಎರಡು ವರ್ಷಗಳ ಕಾಲ (2020-21 ಮತ್ತು 2021- 22) ಸಂಸದರ ಪ್ರದೇಶಾಭಿವೃದ್ಧಿ ಯೋಜನೆ (MPLADS) ಹಣವನ್ನು ಬಳಸದಿರಲು ಅನುಮೋದನೆ ನೀಡಿದೆ. ದೇಶದಲ್ಲಿ COVID19 ರ ಸವಾಲುಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಕೂಲ ಪರಿಣಾಮಗಳನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುವಲ್ಲಿ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲು ಈ ಹಣವನ್ನು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

Cabinet
Cabinet approves Non-operation of MPLADS for two years (2020-21 and 2021-22) for managing COVID 19
06 APR 2020 5:23PM by PIB Delhi
As a part of Government’s continued efforts to contain spread of COVID 19, the Union Cabinet chaired by the Prime Minister, Shri Narendra Modihas decided not to operate Members of Parliament Local Area Development Scheme (MPLADS) for two years (2020-21 and 2021-22). These funds will be used to strengthen Government’s efforts in managing the challenges and adverse impact of COVID19 in the country.