ಸಿಬ್ಬಂದಿ, ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಅಹವಾಲು ಮತ್ತು ಪಿಂಚಣಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮಾರ್ಚ್ 31, 2020 ರಂದು ಸರ್ಕಾರಿ ನೌಕರರ ನಿವೃತ್ತಿ
31 MAR 2020 5:32PM by PIB Bengaluru
ಮಾರ್ಚ್ 31, 2020 ರಂದು ಸರ್ಕಾರಿ ನೌಕರರ ನಿವೃತ್ತಿ
ಕೊವಿಡ್-19 ಸ್ಫೋಟದ ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ ಸರ್ಕಾರ ಘೋಷಿಸಿರುವ ದೇಶಾದ್ಯಂತದ ಲಾಕ್ ಡೌನ್ ನಿಂದ ಉಂಟಾದ ಅನಿರೀಕ್ಷಿತ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಗಳಿಂದ, ಮೂಲಭೂತ ನಿಯಮ 56 ರ ಅಡಿ 31 ಮಾರ್ಚ್ 2020 ಕ್ಕೆ ನಿವೃತ್ತಿ ವಯೋಮಿತಿ ತಲುಪುವ ಕೇಂದ್ರ ಸರ್ಕಾರದ ಉದ್ಯೋಗಿಗಳು ಮನೆಯಿಂದ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿರಲಿ ಅಥವಾ ಕಚೇರಿಯಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿರಲಿ 31 ಮಾರ್ಚ್ 2020 ಕ್ಕೆ ಖಡ್ಡಾಯವಾಗಿ ನಿವೃತ್ತಿ ಹೊಂದಲಿದ್ದಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Retirement of Government Servants on 31st March, 2020
31 MAR 2020 5:32PM by PIB Delhi
In view of the unprecedented situation arising out of country-wide lockdown declared by the Government consequent to the outbreak of COVID-19, it is clarified that the central Government employees who are attaining the age of superannuation on 31st March, 2020 in terms of Fundamental Rule 56 and due to retire, shall retire from Central Government service on 31st March, 2020, irrespective of whether they are working from home or working from office.