કાર્મિક, લોક ફરિયાદ અને પેન્શન મંત્રાલય
31 માર્ચ, 2020નાં રોજ સરકારી કર્મચારીઓની નિવૃત્તિ
31 MAR 2020 5:32PM by PIB Ahmedabad
કોવિડ-19 રોગચાળાનાં પરિણામે સ્વરૂપે સરકારે જાહેર કરેલા દેશવ્યાપક લોકડાઉનને કારણે પેદા થયેલી અભૂતપૂર્વ સ્થિતિને ધ્યાનમાં રાખીને સ્પષ્ટતા કરવામાં આવે છે કે, કેન્દ્ર સરકારનાં જે કર્મચારીઓ 31 માર્ચ, 2020નાં રોજ ઉંમરને આધારે નિવૃત્ત થઈ રહ્યાં છે, તેઓ કેન્દ્ર સરકારની સેવાથી 31 માર્ચ, 2020થી નિવૃત્ત થઈ જશે, ભલે તેઓ ઘરેથી કામ કરી રહ્યાં હોય અથવા ઓફિસથી કામ કરી રહ્યાં હોય.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Retirement of Government Servants on 31st March, 2020
31 MAR 2020 5:32PM by PIB Delhi
In view of the unprecedented situation arising out of country-wide lockdown declared by the Government consequent to the outbreak of COVID-19, it is clarified that the central Government employees who are attaining the age of superannuation on 31st March, 2020 in terms of Fundamental Rule 56 and due to retire, shall retire from Central Government service on 31st March, 2020, irrespective of whether they are working from home or working from office.