Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Retirement of Government Servants on 31st March, 2020
31 MAR 2020 5:32PM by PIB Delhi
In view of the unprecedented situation arising out of country-wide lockdown declared by the Government consequent to the outbreak of COVID-19, it is clarified that the central Government employees who are attaining the age of superannuation on 31st March, 2020 in terms of Fundamental Rule 56 and due to retire, shall retire from Central Government service on 31st March, 2020, irrespective of whether they are working from home or working from office.

कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
31 मार्च, 2020 रोजी सेवानिवृत्त होत असलेले केंद्र सरकारच्या सेवेतील कर्मचारी सेवेतून निवृत्त
01 APR 2020 12:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 एप्रिल 2020
संपूर्ण देशभरामध्ये कोविड-19 च्या प्रसारामुळे सरकारला देशव्यापी ‘लॉकडाऊन’ जाहीर करावा लागला आहे. अशा अभूतपूर्व परिस्थितीमध्ये केंद्र सरकारचे जे कर्मचारी, दि. 31 मार्च, 2020 रोजी सेवा करण्याच्या वयाचा मूलभूत नियम 56 अनुसार सेवानिवृत्तीचे वय पूर्ण करीत आहेत, ते केंद्र सरकारच्या सेवेतून दि. 31 मार्च, 2020 रोजी सेवानिवृत्त होत आहेत. सद्यस्थितीमध्ये हे कर्मचारी घरामध्ये राहून कार्यरत असतील किंवा कार्यालयामध्ये येवून काम करीत असतील, असे सर्वजण सेवेतून निवृत्त होत आहेत.