പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സതീഷ് ഗുജറാളിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Thiruvananthpuram
സതീഷ് ഗുജ്‌റാളിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അനുശോചിച്ചു.
''വിവിധ വിഷയങ്ങളില്‍ പാണ്ഡിത്യമുള്ളയാളും ബഹുമുഖ പ്രതിഭയുമായിരുന്നു സതീഷ് ഗുജ്‌റാള്‍ജി. സൃഷ്ടിപരതയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും കൊണ്ട് പ്രതികൂല സാഹചര്യങ്ങള്‍ മറികടന്ന് അദ്ദേഹം പ്രശംസനേടിയിട്ടുണ്ട്. ബൗദ്ധികദാഹം അദ്ദേഹത്തെ വിശാലലോകത്തേയ്ക്ക് കൊണ്ടുപോയെങ്കിലും അദ്ദേഹം എപ്പോഴൂം തന്റെ വേരുകളില്‍ തന്നെ തുടര്‍ന്നിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണം ദുഖത്തിലാഴ്ത്തി. ഓം ശാന്തി''. പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Satish Gujral
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Satish Gujral.
“Satish Gujral Ji was versatile and multifaceted. He was admired for his creativity as well as the determination with which he overcame adversity. His intellectual thirst took him far and wide yet he remained attached with his roots. Saddened by his demise. Om Shanti.”, Prime Minister said.