Prime Minister's Office
PM condoles demise of Satish Gujral
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Satish Gujral.
“Satish Gujral Ji was versatile and multifaceted. He was admired for his creativity as well as the determination with which he overcame adversity. His intellectual thirst took him far and wide yet he remained attached with his roots. Saddened by his demise. Om Shanti.”, Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸತೀಶ್ ಗುಜ್ರಾಲ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Bengaluru
ಸತೀಶ್ ಗುಜ್ರಾಲ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸತೀಶ್ ಗುಜ್ರಾಲ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಸತೀಶ್ ಗುಜ್ರಾಲ್ ಚತುರರು ಮತ್ತು ಅವರದು ಬಹುಮುಖಿ ವ್ಯಕ್ತಿತ್ವ. ತಮ್ಮ ಕ್ರಿಯಾಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆಯಿಂದಾಗಿ ಅವರು ದುರ್ದೈವದಿಂದ ಹೊರಬಂದವರು. ಅವರ ಜ್ಞಾನದ ಹಸಿವು ಅವರನ್ನು ದೇಶದ ಉದ್ದಗಲಕ್ಕೆ ಕರೆದೊಯ್ಯಿತು, ಆದರೂ ಅವರು ತಮ್ಮ ಮೂಲಬೇರುಗಳೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆತಿದ್ದರು. ಅವರ ನಿಧನ ದುಃಖ ತಂದಿದೆ’’ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.