Prime Minister's Office
PM condoles demise of Satish Gujral
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Satish Gujral.
“Satish Gujral Ji was versatile and multifaceted. He was admired for his creativity as well as the determination with which he overcame adversity. His intellectual thirst took him far and wide yet he remained attached with his roots. Saddened by his demise. Om Shanti.”, Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సతీష్ గుజ్రాల్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి సంతాపం
27 MAR 2020 12:52PM by PIB Hyderabad
సతీష్ గుజ్రాల్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
" సతీష్ గుజ్రాల్ జీ బహుముఖ ప్రజ్ఞాశాలి. ఆయన సృజనాత్మకతతో పాటు దృఢనిశ్చలతతో ప్రతికూలతను అధిగమించిన వ్యక్తిగా పేరుగాంచారు. ఆయన మేధో తృష్ణ ఆయన్ను చాలా ఉన్నత శిఖరాలకు తీసుకువెళ్ళినప్పటికీ ఆయన ఎన్నడూ తన మూలలను విస్మరించలేదు. ఆయన మృతి నాకు ఎంతో బాధ కలిగించింది. ఓం శాంతి. " అని ప్రధానమంత్రి తమ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.