વેપાર અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય
માલસામાનની ડિલીવરી, ઉત્પાદન અને જીવનજરૂરી ચીજવસ્તુઓની ડિલીવરી પર દેખરેખ રાખવા માટે DPIIT દ્વારા કંટ્રોલરૂમ ઉભો કરવામાં આવ્યો
26 MAR 2020 10:24AM by PIB Ahmedabad
વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય હેઠળ આવતા ઔદ્યોગિક પ્રોત્સાહન અને આંતરિક વ્યાપાર વિભાગ (DPIIT) દ્વારા, 25.3.2020 થી 14.4.2020 સુધીના લૉકડાઉનના સમયગાળા દરમિયાન સામાન્ય લોકો સુધી માલસામાનની ડિલીવરી, ઉત્પાદન, જીવનજરૂરી ચીજવસ્તુઓની ડિલીવરી અને વિવિધ હિતધારકોને પડતી મુશ્કેલીઓ પર દેખરેખ રાખવા માટે કંટ્રોલરૂમ ઉભો કરવામાં આવ્યો છે. કોઇપણ ઉત્પાદન એકમ, ટ્રાન્સપોર્ટર, વિતરક, જથ્થાબંધ વિક્રેતા અથવા ઇ-કોમર્સ કંપનીને માલસામાનના પરિવહન અને વિતરણ તેમજ સંસાધનોની ગતિશિલતામાં પાયાના સ્તરે કોઇપણ મુશ્કેલી પડે તે તેઓ નીચે દર્શાવેલા ટેલિફોન નંબર/ઇમેઇલ પર વિભાગને જાણ કરી શકે છે:
ટેલિફોન: + 91 11 23062487

Ministry of Commerce & Industry
DPIIT sets up a Control Room to monitor the status of transportation and delivery of goods, manufacturing, and delivery of essential commodities
26 MAR 2020 10:24AM by PIB Delhi
Department for Promotion of Industry and Internal Trade (DPIIT), under the Ministry of Commerce and Industry, has set up a control room to monitor in real time the status of transportation and delivery of goods, manufacturing, delivery of essential commodities to common man and the difficulties being faced by various stakeholders during the lockdown period from 25.3.2020 to 14.4.2020. In the event of any manufacturing, transporter, distributor, wholesaler or e-commerce companies facing ground level difficulties in transportation and distribution of goods or mobilization of resources, the same may be informed to the Department at the following telephone number/ email:-
Telephone: + 91 11 23062487