Prime Minister's Office
PM appreciates Government of Maldives for contributing to COVID-19 Emergency fund
21 MAR 2020 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep appreciation for Government of Maldives for contributing USD 200,000 to the COVID-19 Emergency fund.
He said the contribution strengthens our resolve in this collective fight against pandemic COVID-19.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ്-19 എമര്‍ജന്‍സി ഫണ്ടിലേക്കു വിഹിതം നല്‍കിയതിനു മാലിദ്വീപ് ഗവണ്‍മെന്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
21 MAR 2020 8:39PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ്-19 എമര്‍ജന്‍സി ഫണ്ടിലേക്കു വിഹിതം നല്‍കിയതിനു മാലിദ്വീപ് ഗവണ്‍മെന്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
കോവിഡ്-19 എമര്‍ജന്‍സി ഫണ്ടിലേക്ക് 2,00,000 ലക്ഷം ഡോളര്‍ വിഹിതമായി നല്‍കിയ മാലിദ്വീപ് ഗവണ്‍മെന്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കോവിഡ്-19 മഹാവ്യാധിക്കെതിരെ പോരാടുന്നതിനായി സംയുക്ത പോരാട്ടം നടത്തുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തിനു കരുത്തു പകരുന്നതാണു നടപടിയെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.