Prime Minister's Office
PM’s message on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2019 1:36PM by PIB Delhi
On the International Day of Persons with Disabilities, Prime Minister Narendra Modi said, “Today, on International Day of Persons with Disabilities we reaffirm our commitment to keep working towards an inclusive, accessible and equitable future for our Divyang sisters and brothers. Their fortitude and accomplishments in various fields inspire all of us”.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര ഭിന്നശേഷി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സന്ദേശം
03 DEC 2019 1:36PM by PIB Thiruvananthpuram
അന്താരാഷ്ട്ര ഭിന്നശേഷി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു: ഇന്ന് അന്താരാഷ്ട്ര ഭിന്നശേഷി ദിനത്തില്‍ നമ്മുടെ ദിവ്യാംഗ സഹോദരീ സഹോദരന്‍മാര്‍ക്ക്, എല്ലാവരെയുംഉള്‍ക്കൊള്ളുന്ന പ്രാപ്യമായതും നീതിയുക്തവുമായ ഭാവി ഉറപ്പാക്കുന്നതിന് പ്രയത്‌നിക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത നാം ആവര്‍ത്തിച്ച് വ്യക്തമാക്കുന്നു. അവരുടെസ്ഥൈര്യവുംവിവിധ മേഖലകളിലെ നേട്ടങ്ങളും നമ്മെ ഏവരെയുംപ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.