Prime Minister's Office
PM’s message on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2019 1:36PM by PIB Delhi
On the International Day of Persons with Disabilities, Prime Minister Narendra Modi said, “Today, on International Day of Persons with Disabilities we reaffirm our commitment to keep working towards an inclusive, accessible and equitable future for our Divyang sisters and brothers. Their fortitude and accomplishments in various fields inspire all of us”.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વિકલાંગ વ્યક્તિઓના આંતરરાષ્ટ્રીય દિવસ પર પ્રધાનમંત્રીનો સંદેશ
03 DEC 2019 1:36PM by PIB Ahmedabad
વિકલાંગ વ્યક્તિઓના આંતરરાષ્ટ્રીય દિવસ પર પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું, “વિકલાંગ વ્યક્તિઓના આંતરરાષ્ટ્રીય દિવસ પર, આજે આપણે આપણી દિવ્યાંગ બહેનો અને ભાઈઓ માટે સમાવેશી, સુલભ અને ન્યાયસંગત ભવિષ્યની દિશામાં કાર્ય કરવા માટે આપણી પ્રતિબદ્ધતા નિશ્ચિત કરીએ. વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમનું ધૈર્ય અને ઉપલબ્ધિઓ આપણને સૌને પ્રેરિત કરે છે.”