पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय दिव्यांग दिनानिमित्त पंतप्रधानांचा संदेश
03 DEC 2019 4:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 डिसेंबर 2019
दिव्यांग आंतरराष्ट्रीय दिनानिमित्त पंतप्रधान मोदींनी म्हटले आहे की, ‘आजच्या आंतरराष्ट्रीय दिव्यांग दिनी आमचे दिव्यांग बंधू आणि भगिनी यांच्यासाठी सर्वसमावेशक, सुलभ आणि न्याय्य भविष्य घडवण्यासाठीच्या कटिबद्धतेचा आम्ही पुनरुच्चार करत आहोत. विविध क्षेत्रातील त्यांनी दाखवलेले धैर्य आणि मिळवलेले यश आपल्या सर्वांसाठी प्रेरणादायी आहे.’

Prime Minister's Office
PM’s message on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2019 1:36PM by PIB Delhi
On the International Day of Persons with Disabilities, Prime Minister Narendra Modi said, “Today, on International Day of Persons with Disabilities we reaffirm our commitment to keep working towards an inclusive, accessible and equitable future for our Divyang sisters and brothers. Their fortitude and accomplishments in various fields inspire all of us”.