പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യോത്സവ ദിവസത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കര്‍ണ്ണാടകത്തിന് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
01 NOV 2019 10:11AM by PIB Thiruvananthpuram
കര്‍ണ്ണാടകത്തിന്റെ രാജ്യോത്സവ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അവിടത്തെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
1956 നവംബര്‍ 01 ന് സംസ്ഥാന പുനസംഘടനാ നിയമ പ്രകാരമാണ് കര്‍ണ്ണാടകം രൂപീകരിച്ചത്.
രാജ്യ പുരോഗതിയില്‍ നല്‍കുന്ന വിശിഷ്ടമായ സംഭാവനകള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി സംസ്ഥാനത്തെ ആശംസ അറിയിച്ചു.
'ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്കായി കര്‍ണ്ണാടകം നല്‍കുന്ന സ്തുത്യര്‍ഹമായ സംഭാവനകള്‍ ആഘോഷിക്കേണ്ട ദിനമാണ് കര്‍ണ്ണാടക രാജ്യോത്സവ ദിനം സംസ്ഥാനത്തിന്റെ പ്രകൃതി ഭംഗിയും ജനങ്ങളുടെ സ്‌നേഹോഷ്മളതയും പുകഴ്‌പെറ്റതാണ്. വരും നാളുകളിലും കര്‍ണ്ണാടകത്തിന്റെ വികസനത്തിനായി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Karnataka on its Rajyotsava Day
01 NOV 2019 10:11AM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi greeted the people of Karnataka on its Rajyotsava Day.
It was formed on 1st November 1956, under the States Reorganisation Act.
Prime Minister wished the state for its outstanding contribution towards the country’s progress.
“Karnataka Rajyotsava is a day to celebrate the outstanding contribution of Karnataka towards India’s progress. The state’s natural beauty and people’s warm-hearted nature are well known. Praying for Karnataka’s development in the times to come.” Prime Minister Said.