Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning Bronze at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning the Bronze medal in the women’s 58 kg weightlifting event at the Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that her success is the result of her hard work and determination.
Shri Modi extended his best wishes to her for her future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“Yet another medal for India in Weightlifting! Proud of Bindyarani Devi Sorokhaibam for winning a Bronze in the Women's 58kg event at the Glasgow Commonwealth Games. Her success is due to her hard work and determination. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026-ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലെ വെങ്കല നേട്ടത്തിൽ ഭാരോദ്വഹന താരം ബിന്ധ്യാറാണി ദേവി സോറോഖൈബമിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Thiruvananthpuram
2026-ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 58 കിലോഗ്രാം ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം ബിന്ധ്യാറാണി ദേവി സോറോഖൈബമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിന്റെയും ഫലമാണ് ഈ വിജയമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
അവരുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ശ്രീ മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ കുറിച്ചു:
“ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ ഇന്ത്യയ്ക്ക് മറ്റൊരു മെഡൽ കൂടി! ഗ്ലാസ്ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 58 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ ബിന്ധ്യാറാണി ദേവി സോറോഖൈബമിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ കഠിനാധ്വാനവും നിശ്ചയദാർഢ്യവുമാണ് ഈ വിജയത്തിന് പിന്നിൽ. ഭാവിയിലെ എല്ലാ പരിശ്രമങ്ങൾക്കും എന്റെ ആശംസകൾ നേരുന്നു.
#CWG2026”