Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning Bronze at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning the Bronze medal in the women’s 58 kg weightlifting event at the Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that her success is the result of her hard work and determination.
Shri Modi extended his best wishes to her for her future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“Yet another medal for India in Weightlifting! Proud of Bindyarani Devi Sorokhaibam for winning a Bronze in the Women's 58kg event at the Glasgow Commonwealth Games. Her success is due to her hard work and determination. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारोत्तोलक बिंद्याराणी देवी सोरोखाईबम हिचे अभिनंदन केले
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये भारोत्तोलक बिंद्याराणी देवी सोरोखाईबम हिने महिलांच्या 58 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तिचे अभिनंदन केले आहे. पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की, तिचे यश हे तिच्या कठोर परिश्रमांचे आणि दृढनिश्चयाचे फलित आहे.
पंतप्रधानांनी तिच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर लिहिले आहे:
“भारताचे भारत्तोलनातील आणखी एक पदक! ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 58 किलो वजनी गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल बिंद्याराणी देवी सोरोखाईबम हिचा अभिमान वाटतो. तिचे हे यश तिच्या कठोर परिश्रमांचे आणि दृढनिश्चयाचे फळ आहे. तिच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.
#CWG2026”