பிரதமர் அலுவலகம்
2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற பளு தூக்கும் வீராங்கனை பிந்தியாராணி தேவி சொரோகாய்பமுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Chennai
2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் மகளிர் 58 கிலோ பளு தூக்கும் பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற வீராங்கனை பிந்தியாராணி தேவி சொரோகாய்பமுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது வெற்றிக்கு கடின உழைப்பும், மன உறுதியும் காரணம் என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
அவருடைய எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு திரு மோடி தமது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் எழுதியிருப்பதாவது: “பளு தூக்கும் பிரிவில் இந்தியாவுக்கு மற்றொரு பதக்கம்! கிளாஸ்கோ காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 58 கிலோ எடை பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற பிந்தியாராணி தேவி சொரோகாய்பமால் பெருமிதம் அடைகிறோம். அவரது வெற்றிக்கு கடின உழைப்பும் மனஉறுதியும்தான் காரணம். அவரது எதிர்கால முயற்சிகள் சிறப்பாக அமைய வாழ்த்துகள்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning Bronze at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 7:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Weightlifter, Bindyarani Devi Sorokhaibam on winning the Bronze medal in the women’s 58 kg weightlifting event at the Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister said that her success is the result of her hard work and determination.
Shri Modi extended his best wishes to her for her future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“Yet another medal for India in Weightlifting! Proud of Bindyarani Devi Sorokhaibam for winning a Bronze in the Women's 58kg event at the Glasgow Commonwealth Games. Her success is due to her hard work and determination. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”