Prime Minister's Office
PM shares an article on Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas
16 SEP 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Mansukh Mandviya on how 'Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas' is visible in daily realities - electricity is no longer a luxury, welfare is delivered directly and infrastructure is planned with digital coordination.
Responding to a post by Union Minister, Shri Mansukh Mandviya on X, Shri Modi said:
"In this article, Union Minister Shri @mansukhmandviya writes that 'Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas' is visible in daily realities - electricity is no longer a luxury, welfare is delivered directly and infrastructure is planned with digital coordination.
This Bharatiya Model, first trialled in Gujarat and then scaled nationally by PM @narendramodi, has taken governance to the very last mile, turning Bharat's machinery from promising to delivering and shaping the path to Viksit Bharat by 2047."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સબકા સાથ, સબકા વિકાસ, સબકા વિશ્વાસ, સબકા પ્રયાસ પર એક લેખ શેર કર્યો
16 SEP 2025 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી મનસુખ માંડવિયા દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો જેમાં 'સબકા સાથ, સબકા વિકાસ, સબકા વિશ્વાસ, સબકા પ્રયાસ' રોજિંદી વાસ્તવિકતાઓમાં કેવી રીતે દેખાય છે - વીજળી હવે વૈભવી નથી, કલ્યાણકારી લાભો સીધી રીતે પહોંચાડવામાં આવે છે અને ડિજિટલ સંકલન સાથે માળખાગત સુવિધાઓનું આયોજન કરવામાં આવે છે.
X પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી મનસુખ માંડવિયાની પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આ લેખમાં, કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @mansukhmandviya લખે છે કે 'સબકા સાથ, સબકા વિકાસ, સબકા વિશ્વાસ, સબકા પ્રયાસ' રોજિંદી વાસ્તવિકતાઓમાં દેખાય છે - વીજળી હવે વૈભવી નથી, કલ્યાણકારી લાભો સીધા પહોંચાડવામાં આવે છે અને ડિજિટલ સંકલન સાથે માળખાગત સુવિધાઓનું આયોજન કરવામાં આવે છે.
આ ભારતીય મોડેલ, જેનું પ્રથમ ગુજરાતમાં પરીક્ષણ કરવામાં આવ્યું હતું અને પછી PM @narendramodi દ્વારા રાષ્ટ્રીય સ્તરે વ્યાપકપણે પ્રસાર કરવામાં આવ્યું હતું, તેણે શાસનને છેલ્લા માઇલ સુધી લઈ જઈને ભારતની મશીનરીને 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારત તરફના માર્ગને આકાર આપવા અને પહોંચાડવાના વચનથી દૂર કરી દીધી છે."