पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ‘सबका साथ, सबका विकास, सबका विश्वास, सबका प्रयास’ यावर आधारित लेख केला सामायिक
16 SEP 2025 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 सप्टेंबर 2025
‘सबका साथ, सबका विकास, सबका विश्वास, सबका प्रयास’ ही संकल्पना दैनंदिन वास्तवात दिसून येत आहे – वीजपुरवठा ही चैनीची बाब राहिली नाही, लाभांचे वितरण थेट होत आहे आणि पायाभूत सुविधांचे नियोजन डिजिटल समन्वयासह होत आहे हे दर्शवणारा, केंद्रीय मंत्री मनसुख मांडवीय यांनी लिहिलेला लेख आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री मनसुख मांडवीय यांनी एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान मोदी यांनी लिहिले:
“केंद्रीय मंत्री @mansukhmandviya यांनी या लेखात ‘सबका साथ, सबका विकास, सबका विश्वास, सबका प्रयास’ ही संकल्पना दैनंदिन वास्तवात दिसून येत आहे – वीजपुरवठा ही चैनीची बाब राहिली नाही, लाभांचे वितरण थेट होत आहे आणि पायाभूत सुविधांचे नियोजन डिजिटल समन्वयासह होत आहे याविषयी लिहिले आहे.
या भारतीय संकल्पनेची आधी गुजरातमध्ये चाचणी घेण्यात आली आणि नंतर पंतप्रधान @narendramodi यांनी ती राष्ट्रीय पातळीवर राबवली असून या संकल्पनेने सरकारच्या कार्याला देशाच्या कानाकोपऱ्यात पोहोचवले आणि भारताच्या यंत्रणेचे आश्वासक ते वितरक असे परिवर्तन घडवून 2047 पर्यंत भारताला विकसित करण्याचा मार्ग घडवला.”

Prime Minister's Office
PM shares an article on Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas
16 SEP 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Mansukh Mandviya on how 'Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas' is visible in daily realities - electricity is no longer a luxury, welfare is delivered directly and infrastructure is planned with digital coordination.
Responding to a post by Union Minister, Shri Mansukh Mandviya on X, Shri Modi said:
"In this article, Union Minister Shri @mansukhmandviya writes that 'Sabka Saath, Sabka Vikas, Sabka Vishwas, Sabka Prayas' is visible in daily realities - electricity is no longer a luxury, welfare is delivered directly and infrastructure is planned with digital coordination.
This Bharatiya Model, first trialled in Gujarat and then scaled nationally by PM @narendramodi, has taken governance to the very last mile, turning Bharat's machinery from promising to delivering and shaping the path to Viksit Bharat by 2047."