Prime Minister's Office
Prime Minister Expresses Grief Over Palghar Building Collapse
28 AUG 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister of India, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the tragic collapse of a residential building in Palghar, Maharashtra, which has affected many and left several injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Deeply saddened by the mishap due to the collapse of a building in Palghar, Maharashtra. My thoughts are with the affected people and their families in this difficult hour. Praying for the speedy recovery of the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
पालघरमध्ये इमारत कोसळून झालेल्या दुर्घटनेबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
28 AUG 2025 10:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 ऑगस्ट 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रातील पालघर येथे निवासी इमारत कोसळण्याच्या दुर्दैवी घटनेबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे. या दुर्घटनेत अनेकांना जीव गमवावा लागला असून काहीजण जखमी झाले आहेत.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या एक्स हँडलवरच्या संदेशात म्हटले आहे :
“महाराष्ट्रातील पालघर येथे इमारत कोसळल्यामुळे झालेल्या दुर्घटनेने अत्यंत दु:ख झाले. या कठीण काळात आपले प्रियजन गमावलेल्यांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमी लोक लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना करतो. प्रशासनाकडून बाधितांना शक्य ती सर्व मदत पुरविली जात आहे : पंतप्रधान @narendramodi”