પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પાલઘર ઇમારત ધરાશાયી થવા અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
28 AUG 2025 8:23PM by PIB Ahmedabad
ભારતના પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના પાલઘરમાં રહેણાંક ઇમારતની દુ:ખદ ઘટના કે જેના કારણે ઘણા લોકો ઘાયલ થયા છે, તેના અંગે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે
X પર PMO ઇન્ડિયાના હેન્ડલ દ્વારા મૂકાયેલી પોસ્ટમાં કહ્યું:
"મહારાષ્ટ્રના પાલઘરમાં એક ઇમારત ધરાશાયી થવાથી થયેલી દુર્ઘટનાથી ખૂબ દુઃખ થયું છે. આ મુશ્કેલ સમયમાં મારી સંવેદનાઓ અસરગ્રસ્ત લોકો અને તેમના પરિવારો સાથે છે. ઘાયલોના ઝડપી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના કરું છું. અધિકારીઓ અસરગ્રસ્તોને શક્ય તેટલી બધી સહાય પૂરી પાડી રહ્યા છે: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister Expresses Grief Over Palghar Building Collapse
28 AUG 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister of India, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the tragic collapse of a residential building in Palghar, Maharashtra, which has affected many and left several injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Deeply saddened by the mishap due to the collapse of a building in Palghar, Maharashtra. My thoughts are with the affected people and their families in this difficult hour. Praying for the speedy recovery of the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”