പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാൽഘറിൽ കെട്ടിടം തകർന്നുണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
28 AUG 2025 8:23PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പാൽഘറിൽ ആൾപ്പാർപ്പുള്ള കെട്ടിടം തകർന്നുണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ, നിരവധി പേർക്ക് പരിക്കേൽക്കുകയും ഒട്ടേറെപ്പേരെ ദുരന്തം ബാധിക്കുകയും ചെയ്തതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പാൽഘറിൽ കെട്ടിടം തകർന്നുണ്ടായ അപകടത്തിൽ അഗാധമായി ദുഃഖിക്കുന്നു. ഈ ദുരിതസമയത്ത് എൻ്റെ മനസ്സ് അപകടത്തിൽപ്പെട്ട ആളുകൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കുമൊപ്പമുണ്ട്. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ദുരന്തം ബാധിച്ചവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും അധികൃതർ നൽകുന്നുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി”

Prime Minister's Office
Prime Minister Expresses Grief Over Palghar Building Collapse
28 AUG 2025 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister of India, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the tragic collapse of a residential building in Palghar, Maharashtra, which has affected many and left several injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Deeply saddened by the mishap due to the collapse of a building in Palghar, Maharashtra. My thoughts are with the affected people and their families in this difficult hour. Praying for the speedy recovery of the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”