Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration
19 AUG 2025 12:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article highlights the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration and more, which are propelling India as the fastest-growing economy and driving the nation’s journey towards Viksit Bharat.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri on the subject mentioned above, Shri Modi said;
“Union Minister Shri @HardeepSPuri highlights the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration and more, which are propelling India as the fastest-growing economy and driving the nation’s journey towards Viksit Bharat.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ നിർണായക ധാതു ദൗത്യം, മിഷൻ സുദർശൻ ചക്ര, വികസിത് ഭാരത് റോസ്ഗർ യോജന, ദേശീയ ആഴക്കടൽ പര്യവേക്ഷണ ദൗത്യം തുടങ്ങിയ ഗവൺമെന്റിന്റെ സുപ്രധാന സംരംഭങ്ങളെ അടയാളപ്പെടുത്തുന്ന ലേഖനം പങ്കുവച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 AUG 2025 12:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയെ ഏറ്റവും വേഗത്തിൽ വളരുന്ന സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയാക്കി മാറ്റുകയും വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള രാജ്യത്തിന്റെ യാത്രയെ നയിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന ദേശീയ നിർണായക ധാതു ദൗത്യം, മിഷൻ സുദർശൻ ചക്ര, വികസിത് ഭാരത് റോസ്ഗർ യോജന, ദേശീയ ആഴക്കടൽ പര്യവേക്ഷണ ദൗത്യം തുടങ്ങിയ സുപ്രധാന ​ഗവൺമെൻ്റ് സംരംഭങ്ങളെ അടയാളപ്പെടുത്തുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു.
ഈ വിഷയത്തിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിംഗ് പുരി എഴുതിയ ലേഖനത്തിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“ഇന്ത്യയെ ഏറ്റവും വേഗത്തിൽ വളരുന്ന സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയാക്കി മാറ്റുകയും വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള രാജ്യത്തിന്റെ യാത്രയെ നയിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന ദേശീയ നിർണായക ധാതു ദൗത്യം, മിഷൻ സുദർശൻ ചക്ര, വികസിത് ഭാരത് റോസ്ഗർ യോജന, ദേശീയ ആഴക്കടൽ പര്യവേക്ഷണ ദൗത്യം തുടങ്ങിയ സുപ്രധാന ​ഗവൺമെൻ്റ് സംരംഭങ്ങളെ കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ ഹ‍‍ർദീപ് സിം​ഗ് പുരി അടയാളപ്പെടുത്തുന്നു.“