પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સરકારની સીમાચિહ્નરૂપ પહેલો, જેમ કે રાષ્ટ્રીય મહત્વપૂર્ણ ખનીજ મિશન, મિશન સુદર્શન ચક્ર, વિકસિત ભારત રોજગાર યોજના, રાષ્ટ્રીય ઊંડા પાણી સંશોધનને પ્રકાશિત કરતો એક લેખ શેર કર્યો
19 AUG 2025 12:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સરકારની સીમાચિહ્નરૂપ પહેલો, જેમ કે રાષ્ટ્રીય મહત્વપૂર્ણ ખનીજ મિશન, મિશન સુદર્શન ચક્ર, વિકસિત ભારત રોજગાર યોજના, રાષ્ટ્રીય ઊંડા પાણી સંશોધન પર વધુ પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો છે, જે ભારતને સૌથી ઝડપથી વિકસતી અર્થવ્યવસ્થા તરીકે આગળ ધપાવી રહી છે અને વિકસિત ભારત તરફ દેશની સફરને આગળ ધપાવી રહી છે.
ઉપર ઉલ્લેખિત વિષય પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરી દ્વારા લખાયેલા લેખનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @HardeepSPuri સરકારની સીમાચિહ્નરૂપ પહેલો, જેમ કે રાષ્ટ્રીય મહત્વપૂર્ણ ખનીજ મિશન, મિશન સુદર્શન ચક્ર, વિકસિત ભારત રોજગાર યોજના, રાષ્ટ્રીય ઊંડા પાણી સંશોધન પર વધુ પ્રકાશ પાડે છે, જે ભારતને સૌથી ઝડપથી વિકસતી અર્થવ્યવસ્થા તરીકે આગળ ધપાવી રહી છે અને વિકસિત ભારત તરફ દેશની યાત્રાને આગળ ધપાવી રહી છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration
19 AUG 2025 12:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article highlights the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration and more, which are propelling India as the fastest-growing economy and driving the nation’s journey towards Viksit Bharat.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri on the subject mentioned above, Shri Modi said;
“Union Minister Shri @HardeepSPuri highlights the government’s landmark initiatives, such as the National Critical Minerals Mission, Mission Sudarshan Chakra, Viksit Bharat Rozgar Yojana, National Deep Water Exploration and more, which are propelling India as the fastest-growing economy and driving the nation’s journey towards Viksit Bharat.”