Prime Minister's Office
PM reaffirms Government’s commitment to Infrastructure Boost in NCR to enhance Ease of Living
16 AUG 2025 8:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today reaffirmed the Government’s unwavering commitment to improving the ‘Ease of Living’ for citizens through a significant boost to infrastructure development in the National Capital Region (NCR).
Responding to a post by DDNews on X, Shri Modi wrote:
“A boost to infrastructure in NCR, in line with our commitment to improve ‘Ease of Living.’”

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய தலைநகர் பகுதியில் எளிதான வாழ்க்கையை மேம்படுத்துவதற்காக உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டில் அரசின் உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார்
16 AUG 2025 8:43PM by PIB Chennai
தேசிய தலைநகர் பிராந்தியத்தில் (NCR) உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டிற்கு குறிப்பிடத்தக்க ஊக்கமளிப்பதன் மூலம் குடிமக்களின் 'வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதை' மேம்படுத்துவததில் அரசின் அசைக்க முடியாத உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார்.
டிடி நியூஸ்-ன் சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவிற்கு பதிலளித்து திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது: ‘வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதை’ மேம்படுத்துவதற்கான எங்கள் உறுதிப்பாட்டிற்கு ஏற்ப, தேசிய தலைநகர் பிராந்தியத்தில் உள்கட்டமைப்பிற்கு ஒரு ஊக்கம்'”