Prime Minister's Office
PM reaffirms Government’s commitment to Infrastructure Boost in NCR to enhance Ease of Living
16 AUG 2025 8:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today reaffirmed the Government’s unwavering commitment to improving the ‘Ease of Living’ for citizens through a significant boost to infrastructure development in the National Capital Region (NCR).
Responding to a post by DDNews on X, Shri Modi wrote:
“A boost to infrastructure in NCR, in line with our commitment to improve ‘Ease of Living.’”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജീവിത നിലവാരം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനായി NCR ലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ വികസിപ്പിക്കുന്നതിൽ സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെപറ്റി പ്രധാനമന്ത്രി പറയുകയുണ്ടായി
16 AUG 2025 8:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ തലസ്ഥാന മേഖലയിലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനത്തിലൂടെ പൗരന്മാർക്ക് പൗരന്മാർക്ക് 'ജീവിതം എളുപ്പമാക്കുന്നതിൽ’ സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെപറ്റി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
X- ലെ ഡിഡി ന്യൂസിന്റെ ഒരു പോസ്റ്റിന് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് , ശ്രീ മോദി എഴുതി:
"എൻസിആറിലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വിഗണത്തിന് ഒരു ഉത്തേജകമായി 'ജീവിത നിലവാരം" മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ഞങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധതയിതാ'.
A boost to infrastructure in NCR, in line with our commitment to improve ‘Ease of Living.’ https://t.co/bNbjKFcLIR
— Narendra Modi (@narendramodi) August 16, 2025