Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Fauja Singh
15 JUL 2025 9:29AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Fauja Singh, whose extraordinary persona and unwavering spirit made him a source of inspiration across generations. PM hailed him as an exceptional athlete with incredible determination.
In a post on X, he said:
“Fauja Singh Ji was extraordinary because of his unique persona and the manner in which he inspired the youth of India on a very important topic of fitness. He was an exceptional athlete with incredible determination. Pained by his passing away. My thoughts are with his family and countless admirers around the world.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഫൗജ സിംഗിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
15 JUL 2025 9:29AM by PIB Thiruvananthpuram
അസാധാരണ വ്യക്തിത്വം കൊണ്ടും അചഞ്ചലമായ മനോഭാവത്താലും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിച്ച ശ്രീ ഫൗജ സിംഗിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചിച്ചു. അവിശ്വസനീയമായ നിശ്ചയദാർഢ്യമുള്ള അസാധാരണ കായികതാരമായി പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ചു .
'എക്‌സി'ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു:
“അസാധാരണ വ്യക്തിത്വത്തിലൂടെയും കായികരംഗത്ത് ഫിറ്റ്‌നസിനുള്ള പ്രാധാന്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടി ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിച്ച രീതിയിലൂടെയും അസാമാന്യനായിരുന്നു ഫൗജ സിംഗ് ജി. അവിശ്വസനീയമായ നിശ്ചയദാർഢ്യമുള്ള അസാധാരണ കായികതാരമായിരുന്നു അദ്ദേഹം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള എണ്ണമറ്റ ആരാധകരോടും ഒപ്പമാണ്.”