Prime Minister's Office
Prime Minister meets Trinidadian Singer Mr. Rana Mohip in Port of Spain
04 JUL 2025 9:42AM by PIB Delhi
At a dinner in Port of Spain, the Prime Minister, Narendra Modi met Trinidadian Singer, Mr. Rana Mohip, who had sung ‘Vaishnava Jana To’ during the celebrations of the 150th Jayanti of Mahatma Gandhi held a few years ago.
Mr. Mohip’s passion for Indian music and culture also warmly appreciated by the Prime Minister.
The Prime Minister posted on X;
"At the dinner in Port of Spain, met Mr. Rana Mohip, who had sung ‘Vaishnava Jana To’ when we marked the 150th Jayanti of Mahatma Gandhi a few years ago. His passion towards Indian music and culture is appreciable."

पंतप्रधान कार्यालय
पोर्ट ऑफ स्पेनमध्ये त्रिनिदादी गायक राणा मोहीप यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
04 JUL 2025 9:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या सन्मानार्थ पोर्ट ऑफ स्पेन येथे आयोजित केलेल्या मेजवानीच्या वेळी, त्रिनिदादी गायक राणा मोहीप यांनी पंतप्रधानांची भेट घेतली. काही वर्षांपूर्वी महात्मा गांधी यांच्या 150व्या जयंती सोहळ्यानिमित्त आयोजित कार्यक्रमात मोहीप यांनी ‘ वैष्णव जन तो’ हे गीत गायले होते.
भारतीय संगीत आणि संस्कृती याविषयी मोहीप यांना असलेल्या आवडीची पंतप्रधानांनी अतिशय जिव्हाळ्याने प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
" पोर्ट ऑफ स्पेनमध्ये आयोजित मेजवानी कार्यक्रमात राणा मोहीप यांच्याशी भेट झाली, ज्यांनी काही वर्षांपूर्वी महात्मा गांधी यांच्या 150व्या जयंती सोहळ्यानिमित्त आयोजित कार्यक्रमात ‘ वैष्णव जन तो’ हे गीत गायले होते. भारतीय संगीत आणि संस्कृती याविषयी मोहीप यांना असलेले प्रेम अतिशय प्रशंसनीय आहे. "