Prime Minister's Office
PM interacts with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard ISS
28 JUN 2025 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard the International Space Station.
The PMO India in a post on X said:
“PM @narendramodi interacted with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard the International Space Station.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சர்வதேச விண்வெளி நிலையத்தில் உள்ள குரூப் கேப்டன் சுபான்ஷு சுக்லாவுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்
28 JUN 2025 5:55PM by PIB Chennai
சர்வதேச விண்வெளி நிலையத்தில் உள்ள குரூப் கேப்டன் சுபான்ஷு சுக்லாவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (28.06.2025) கலந்துரையாடினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"சர்வதேச விண்வெளி நிலையத்தில் உள்ள குரூப் கேப்டன் சுபான்ஷு சுக்லாவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி (@narendramodi) கலந்துரையாடினார்."