ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ನಿಲ್ದಾಣ (ಐ ಎಸ್ ಎಸ್) ದಲ್ಲಿರುವ ಗ್ರೂಪ್ ಕ್ಯಾಪ್ಟನ್ ಶುಭಾಂಶು ಶುಕ್ಲಾ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂವಾದ
28 JUN 2025 5:55PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ನಿಲ್ದಾಣ (ಐ ಎಸ್‌ ಎಸ್) ದಲ್ಲಿರುವ ಗ್ರೂಪ್ ಕ್ಯಾಪ್ಟನ್ ಶುಭಾಂಶು ಶುಕ್ಲಾ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಇಂದು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಪಿಎಂಒ ಇಂಡಿಯಾದ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಹೀಗಿದೆ:
“ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿರುವ ಗ್ರೂಪ್ ಕ್ಯಾಪ್ಟನ್ ಶುಭಾಂಶು ಶುಕ್ಲಾ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @narendramodi ಅವರು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.”

Prime Minister's Office
PM interacts with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard ISS
28 JUN 2025 5:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard the International Space Station.
The PMO India in a post on X said:
“PM @narendramodi interacted with Group Captain Shubhanshu Shukla, who is aboard the International Space Station.”