Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Civil Investiture Ceremony-I
28 APR 2025 9:46PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, attended the Civil Investiture Ceremony-I where the Padma Awards were presented."Outstanding individuals from all walks of life were honoured for their service and achievements", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the Civil Investiture Ceremony-I where the Padma Awards were presented. Outstanding individuals from all walks of life were honoured for their service and achievements."

पंतप्रधान कार्यालय
नागरी पुरस्कार वितरण सोहळा-I ला पंतप्रधानांची उपस्थिती
28 APR 2025 10:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 एप्रिल 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज नागरी पुरस्कार वितरण सोहळा-I ला उपस्थित राहिले. या सोहळ्यात पद्म पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. विविध क्षेत्रातील उत्कृष्ट व्यक्तींना त्यांच्या सेवेसाठी आणि कामगिरीसाठी गौरवण्यात आले", असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
"नागरी पुरस्कार वितरण सोहळा-I ला उपस्थित राहिलो, या सोहळ्यात पद्म पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. जीवनाच्या सर्व क्षेत्रातील उत्कृष्ट व्यक्तींना त्यांच्या सेवेसाठी आणि कामगिरीसाठी गौरवण्यात आले."