പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രി ഒന്നാം പൊതുപുരസ്കാരദാനച്ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു
28 APR 2025 9:46PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു പത്മ പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ച ഒന്നാം പൊതുപുരസ്കാരദാനച്ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു. “ജീവിതത്തിന്റെ നാനാതുറകളിൽനിന്നുമുള്ള മികച്ച വ്യക്തികളെ അവരുടെ സേവനത്തിനും നേട്ടങ്ങൾക്കും ആദരിച്ചു” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പത്മ പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ച ഒന്നാം പൊതുപുരസ്കാരദാനച്ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു. ജീവിതത്തിന്റെ നാനാതുറകളിൽനിന്നുമുള്ള മികച്ച വ്യക്തികളെ അവരുടെ സേവനത്തിനും നേട്ടങ്ങൾക്കും ആദരിച്ചു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Civil Investiture Ceremony-I
28 APR 2025 9:46PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, attended the Civil Investiture Ceremony-I where the Padma Awards were presented."Outstanding individuals from all walks of life were honoured for their service and achievements", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the Civil Investiture Ceremony-I where the Padma Awards were presented. Outstanding individuals from all walks of life were honoured for their service and achievements."