Prime Minister's Office
Prime Minister extends wishes for the Holy Month of Ramzan
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Delhi
As the blessed month of Ramzan begins, Prime Minister Shri Narendra Modi extended heartfelt greetings to everyone on this sacred occasion.
He wrote in a post on X:
“As the blessed month of Ramzan begins, may it bring peace and harmony in our society. This sacred month epitomises reflection, gratitude and devotion, also reminding us of the values of compassion, kindness and service.
Ramzan Mubarak!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પવિત્ર રમઝાન મહિનાની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Ahmedabad
રમઝાનનો પવિત્ર મહિનો શરૂ થઈ રહ્યો છે, ત્યારે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આ પવિત્ર પ્રસંગે સૌને હૃદયપૂર્વક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“રમઝાનનો પવિત્ર મહિનો શરૂ થઈ રહ્યો છે, તે આપણા સમાજમાં શાંતિ અને સુમેળ લાવે. આ પવિત્ર મહિનો ચિંતન, કૃતજ્ઞતા અને ભક્તિનું પ્રતીક છે, સાથે સાથે આપણને કરુણા, દયા અને સેવાના મૂલ્યોની યાદ અપાવે છે.
રમઝાન મુબારક!”