പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഏവർക്കും വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസ ആശംസകൾ നേർന്നു
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
X- ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
"വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭം കുറിക്കുന്ന ഈ ശുഭ വേളയിൽ, സമൂഹത്തിൽ എല്ലാവർക്കും സമാധാനവും ഐക്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ. ഈ പുണ്യ മാസം ഭക്തിയും അനുകമ്പയും പ്രദാനം ചെയ്യുകയും ദയയും സേവന മനോഭാവവും സമൂഹത്തിൽ നിറയ്ക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ.
റംസാൻ മുബാറക്! "

Prime Minister's Office
Prime Minister extends wishes for the Holy Month of Ramzan
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Delhi
As the blessed month of Ramzan begins, Prime Minister Shri Narendra Modi extended heartfelt greetings to everyone on this sacred occasion.
He wrote in a post on X:
“As the blessed month of Ramzan begins, may it bring peace and harmony in our society. This sacred month epitomises reflection, gratitude and devotion, also reminding us of the values of compassion, kindness and service.
Ramzan Mubarak!”