पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून रमजानच्या पवित्र महिन्याच्या सर्वांना शुभेच्छा
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Mumbai
रमजानचा पवित्र महिना सुरू होताना, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
त्यांनी आपल्या X या समाजमाध्यमावर लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहेः
“रमजानचा पवित्र महिना सुरू होतो आहे, हा महीना आपल्या समाजासाठी शांतता आणि सौहार्द घेऊन येवो. हा पवित्र महिना चिंतन, कृतज्ञता आणि धार्मिकतेचे प्रतीक आहे, तसेच आपल्याला करुणा दया आणि सेवा या मूल्यांची आठवण करून देणारा महिना आहे.
रमजान मुबारक”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends wishes for the Holy Month of Ramzan
02 MAR 2025 8:54AM by PIB Delhi
As the blessed month of Ramzan begins, Prime Minister Shri Narendra Modi extended heartfelt greetings to everyone on this sacred occasion.
He wrote in a post on X:
“As the blessed month of Ramzan begins, may it bring peace and harmony in our society. This sacred month epitomises reflection, gratitude and devotion, also reminding us of the values of compassion, kindness and service.
Ramzan Mubarak!”