Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter.
In a post on X, he wrote:
“Deeply saddened by the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter. A statesman of great vision, he worked tirelessly for global peace and harmony. His contributions to fostering strong India-U.S. ties leave a lasting legacy. My heartfelt condolences to his family, friends and the people of the US.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికా మాజీ అధ్యక్షుడు శ్రీ జిమ్మీ కార్టర్ మృతికి సంతాపం తెలిపిన ప్రధాని
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Hyderabad
అమెరికా మాజీ అధ్యక్షుడు శ్రీ జిమ్మీ కార్టర్ మృతికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
“అమెరికా మాజీ అధ్యక్షుడు శ్రీ జిమ్మీ కార్టర్ మృతి అత్యంత బాధాకరం. ఆయన గొప్ప దార్శనికత కలిగిన రాజనీతిజ్ఞుడు. ప్రపంచ శాంతి, సామరస్యం కోసం అవిశ్రాంతంగా కృషి చేశారు. భారత్ - అమెరికా సంబంధాలను బలోపేతం చేయడం కోసం ఆయన చేసిన కృషి ఎన్నటికీ మరువలేనిది. ఆయన కుటుంబానికి, స్నేహితులకు, అమెరికా ప్రజలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతిని తెలుపుతున్నాను”.