પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અમેરિકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી જીમી કાર્ટરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અમેરિકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી જીમી કાર્ટરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
"અમેરિકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી જીમી કાર્ટરના નિધનથી ખૂબ જ દુઃખી છું. એક મહાન દૂરદર્શી રાજનેતા હતા, તેમણે વૈશ્વિક શાંતિ અને સંવાદિતા માટે અથાક કામ કર્યું. ભારત-અમેરિકા વચ્ચે મજબૂત સંબંધોને પ્રોત્સાહન આપવામાં તેમના યોગદાને એક સ્થાયી વારસો છોડ્યો છે. તેમના પરિવાર, મિત્રો અને અમેરિકાના લોકો પ્રત્યે મારી હૃદયપૂર્વકની સંવેદનાઓ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter
30 DEC 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter.
In a post on X, he wrote:
“Deeply saddened by the passing of former USA President Mr. Jimmy Carter. A statesman of great vision, he worked tirelessly for global peace and harmony. His contributions to fostering strong India-U.S. ties leave a lasting legacy. My heartfelt condolences to his family, friends and the people of the US.”